AZURION 3F12 & AZURION 3F15

Tên thiết bị :  Hệ thống chụp mạch cao cấp số hóa xóa nền một bình diện Azurion
Model: Azurion 3
Hãng sản xuất: Philips
Nước sản xuất: Hà Lan
-       Chuyên dụng cho các ứng dụng can thiệp tim mạch, mạch máu, tiết niệu,…
-       Cánh tay C-arm gắn sàn và màn hình treo trần linh hoạt.
-       Công nghệ cảm biến phẳng độ phân giải cao, kiểm soát liều hiệu quả. 
-       Thiết kế thông minh và phần mềm mạnh mẽ.
Trải nghiệm công nghệ đỉnh cao trong lĩnh vực can thiệp tim mạch với Hệ thống chụp mạch số hóa xóa nền AZURION. Thế hệ mới nhất về giải pháp dẫn hướng can thiệp hỗ trợ đắc lực cho bạn trong từng ca phẫu thuật. 

Hình ảnh dẫn hướng trực tiếp: Với công nghệ dẫn hướng độc quyền từ Philips, bác sỹ có thể tự tin xác định liệu trình tối ưu nhất. Bao gồm StentBoost, Dynamic Coronary Roadmap và nhiều hơn thế nữa. Tất cả được tích hợp hoàn toàn với AZURION. 

Quản lý liều tia: AZURION và công nghệ quản lý liều tia DoseWise cung cấp hình ảnh chất lượng cao với nhiều ứng dụng lâm sàng khác nhau, đạt được khả năng hiển thị tuyệt vời ở mức liều tia thấp cho bệnh nhân ở mọi kích cỡ. DoseWise giúp kiểm soát việc chăm sóc bệnh nhân, an toàn cho nhân viên và tuân thủ quy định an toàn bức xạ. 
  
Tốt hơn nữa với hình ảnh mạch vành: Với nhiều lựa chọn kích thước đầu dò 12” và 15” cung cấp hình ảnh có độ phân giải cao trên một trường nhìn rộng. Với kích thước đầu dò mới 12” có thể bao quát đầy đủ nhánh mạch vành trong một khảo sát. 

Linh hoạt hơn trong hoạt động: AZURION được thiết kế đặc biệt để tiết kiệm thời gian của bạn. Ê-kíp làm việc luôn phối hợp nhịp nhàng nhờ quy trình được tối ưu, trong thời gian thực hiện thủ thuật có thể xem lại những hình ảnh trước đó, thực hiên báo cáo, hoặc chuẩn bị cho ca bệnh tiếp theo từ phòng điều khiển. 

Giúp công việc của bạn đơn giản hơn: Kinh nghiệm giúp nâng cao tốc độ làm việc và tiết kiệm thời gian, AZURION hiểu rõ điều đó. Thao tác làm việc, điều khiển hình ảnh và kiểm soát hình học của C-arm được thực hiện từ một vị trí, giúp bạn bao quát và kiểm soát hoàn toàn hệ thống.


Sản phẩm liên quan
 • Hệ thống C-arm di động BV ENDURA Hệ thống C-arm di động BV ENDURA

  Ký mã hiệu : BV ENDURA
  Hãng sản xuất : Philips
  Nước sản xuất: HÀ LAN

  Hãng sản xuất: Philips

 • Hệ thống C-arm di động BV VECTRA Hệ thống C-arm di động BV VECTRA

  Tên thiết bị : Hệ thống C-arm di động BV VECTRA  
  Ký mã hiệu : BV VECTRA
  Nước sản xuất: ẤN ĐỘ

  Hãng sản xuất: Philips

 • Máy sốc tim Philips Heart Start FRx Máy sốc tim Philips Heart Start FRx

  Tên thiết bị : Máy sốc tim ngoài tự động AED Hearstart FRx  Ký mã hiệu : Hearstart FRx  Nước sản xuất: Mỹ Sử dụng tại các khu vực đông người, nhà xưởng, xí nghiệp. Không yêu cầu chuyên môn y tế...

  Hãng sản xuất: Philips