Máy sốc tim Philips Heart Start FRx

Tên thiết bị : Máy sốc tim ngoài tự động AED Hearstart FRx 
Ký mã hiệu : Hearstart FRx 
Nước sản xuất: Mỹ
Sử dụng tại các khu vực đông người, nhà xưởng, xí nghiệp. Không yêu cầu chuyên môn y tế.
Máy khử rung tim ngoài tự động AED bao gồm các tính năng Hướng dẫn Cứu hộ nâng cao để giúp hướng dẫn xử lý tình huống ngừng tim đột ngột. Với cài đặt dễ sử dụng, hướng dẫn rõ ràng bằng giọng nói và thiết kế chắc chắc, Máy khử rung tim ngoài tự động AED được thiết kế cho tất cả những người cứu hộ tại chỗ.

Máy khử rung tim ngoài tự động AED có các hướng dẫn Life Guidance (Hướng dẫn Cứu hộ) từng bước trực quan bằng giọng nói, bao gồm cả Huấn luyện kỹ thuật hồi sức tim phổi (CPR) để người cứu hộ tự tin khi cần thiết trong lúc xử lý tình huống ngừng tim đột ngột.
Giọng nói rõ ràng, bình tĩnh và biểu tượng hình ảnh mô tả chi tiết sẽ hướng dẫn bạn qua từng bước, từ việc đặt miếng dán đến huấn luyện kỹ thuật hồi sức tim phổi (CPR) và đánh sốc. Lời nhắc được phát theo tốc độ hành động của bạn, vì vậy bạn không cần lo lắng về việc cảm thấy gấp rút thời gian, quá tải hay bị chậm.

* Gây sốc nhanh
Có thể gây sốc sau khi kết thúc CPR, thường là ở giây thứ tám.

* Thông số
Kích cỡ: 2,4 x 7,1 x 8,9 inch (6 x 18 x 22 cm) Cao x Dày x Rộng
Trọng lượng: Cả pin và hộp đựng tấm dán: 3,5 lbs (1,5 kg) Không pin máy và hộp đựng tấm dán: 2,6 lbs Bộ máy sốc tim AED của Philips (1,2 kg)