AZURION 7 WITH FLEXARM

Tên thiết bị :  Hệ thống chụp mạch cao cấp số hóa xóa nền một bình diện Azurion 
Model: Azurion 7 with FlexArm
Hãng sản xuất: Philips
Nước sản xuất: Hà Lan
-       Chuyên dụng cho các phòng mổ công nghệ cao 
-       Cánh tay C-arm với thiết kế mới, linh hoạt, bao phủ toàn bộ, tiếp cận với các tư thế phức tạp
-       Chất lượng hình ảnh vượt trội.
-       Quy trình làm việc thông minh, tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa hiệu quả làm việc.
Hệ thống treo trần mới này cung cấp sự linh hoạt không giới hạn về vị trí và phương pháp tiếp cận và tự do trong định vị. Tất cả được gói gọn với AZURION FlexArm, cung cấp môi trường hiệu quả cao, sẵn sàng cho các thủ thuật trong tương lai. 

Hình ảnh linh hoạt không giới hạn: FlexArm với thiết kế xoay linh hoạt tám trục để tạo nên sự khéo léo trong tiếp cận thủ thuật, tiếp cận bệnh nhân hoàn toàn từ đầu đến chân ở cả hai phía, cho cả hình ảnh 2D và 3D. Điều khiển dễ dàng hơn với hệ thống kiểm soát hoạt động Axsys.

Sẵn sàng cho tương lai: Với FlexArm, hình ảnh và định vị bệnh nhân chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả, đa mục đích, giúp sẵn sàng cho các ứng dụng phát triển trong tương lai. 

Hình ảnh dẫn hướng trực tiếp: Với công nghệ dẫn hướng độc quyền từ Philips, bác sỹ có thể tự tin xác định liệu trình tối ưu nhất. Bao gồm StentBoost, Dynamic Coronary Roadmap và nhiều hơn thế nữa. Tất cả được tích hợp hoàn toàn với AZURION. 

Quản lý liều tia: AZURION và công nghệ quản lý liều tia DoseWise cung cấp hình ảnh chất lượng cao với nhiều ứng dụng lâm sàng khác nhau, đạt được khả năng hiển thị tuyệt vời ở mức liều tia thấp cho bệnh nhân ở mọi kích cỡ. DoseWise giúp kiểm soát việc chăm sóc bệnh nhân, an toàn cho nhân viên và tuân thủ quy định an toàn bức xạ. 

Giúp công việc của bạn đơn giản hơn: Kinh nghiệm giúp nâng cao tốc độ làm việc và tiết kiệm thời gian, AZURION hiểu rõ điều đó. Thao tác làm việc, điều khiển hình ảnh và kiểm soát hình học của C-arm được thực hiện từ một vị trí, giúp bạn bao quát và kiểm soát hoàn toàn hệ thống.

Sản phẩm liên quan
  • AZURION 7F12, AZURION 7C12, AZURION 7F20 & AZURION 7C20 AZURION 7F12, AZURION 7C12, AZURION 7F20 & AZURION 7C20

    Tên thiết bị :  Hệ thống chụp mạch cao cấp số hóa xóa nền một bình diện Azurion Model: Azurion 7 Hãng sản xuất: Philips Nước sản xuất: Hà Lan -       Chuyên dụng cho các ứng dụng can thiệp tim...

    Hãng sản xuất: Philips