Agilent Technologies giới thiệu sản phẩm mới tại Analytica Việt Nam 2013

Cỡ chữ
Bản in
Tại hội chợ triển lãm quốc tế về Công nghệ phân tích, thí nghiệm, chẩn đoán và công nghệ sinh học - Analytica Việt Nam, tổ chức từ ngày 17-19/4/2013 tại TP.HCM, Công ty Agilent Technologies đã giới thiệu hai sản phẩm mới. Đó là máy sắc ký khí Agilent 7890B mới và dòng máy sắc ký khí khối phổ/đầu dò khối phổ chọn lọc Agilent 5977A Series GC/MSD.
Theo đó, những công cụ mới này sẽ giúp cho các nhà khoa học, nhà hóa học và chuyên gia thí nghiệm ở Việt Nam nâng cao năng suất, khả năng nhạy bén và độ tin cậy.
“Máy sắc ký khí Agilent 7890B GC và sắc khí khối phổ 5977A GC/MSD được phát minh dựa trên truyền thống 45 năm dẫn đầu công nghệ giúp khách hàng đạt được thành tựu trong cải tiến sản phẩm và hạ thấp chi phí sở hữu, với độ chính xác và tốc độ được đảm bảo từ Agilent”, ông Rob Solazzo, Giám đốc tiếp thị khu vực Nam châu Á Thái Bình Dương và Hàn Quốc, Công ty Agilent Technologies chia sẻ.
Agilent Technologies Inc. (NYSE: A) là công ty sản xuất thiết bị đo hàng đầu thế giới và cũng là một công ty công nghệ hàng đầu trong các lĩnh vực phân tích hóa học, khoa học đời sống, điện tử và truyền thông. Sản phẩm của công ty đang phục vụ khách hàng tại hơn 100 quốc gia./.
Phương Vũ


Tin liên quan
Đối tác quốc tế Tramatco

Công ty TNHH Thương mại Vật tư Khoa học Kỹ thuật là đại lý độc quyền, đại lý phân phối và là đối tác có uy tín của rất nhiều hãng nôi tiếng trên thế...